Giới thiệu

Nanotech là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất Phân Bón Hữu Cơ Sinh học.

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ sinh học và xử lý môi trường Nanotech được thành lập với sứ mệnh mang lại những sản phẩm nông nghiệp tốt nhất đến nhà nông.
Với đội ngũ các nhà khoa học và kỹ sư nông nghiệp hàng đầu, chúng tôi không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm, ngày càng đáp ứng và giải quyết được những vấn đề bất cập hiện hành của nền nông nghiệp Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.

Chúng tôi cam kết chất lượng. 

Cam kết đồng hành cùng nhà nông phát triển bền vững.

Tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: 

Với khát vọng tiên phong và những chiến lược đầu tư phát triển bền vững - Nanotech phấn đấu trở thành Công ty cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phân bón sinh học tại Việt Nam và vươn tầm ra thế giới, tạo dựng vị uy tín vị thế trên bản đồ phân bón nông nghiệp quốc tế, góp phần giúp nhà nông thịnh vượng cùng nông nghiệp.

Sứ mệnh:

Vì sự thịnh vượng của nhà nông và sức khoẻ của người dân Việt

Giá trị cốt lõi 

Tín - Tâm - Nhân - Trí.

Tín

Công ty Nanotech luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy Uy Tín với đội ngũ nhân viên và khách hàng, đối tác làm kim chỉ nan để phát triển bền vững, cam kết chất lượng và dịch vụ, không ngừng cải tiến.

Tâm

Nanotech đặt chữ Tâm làm nền tảng kinh doanh bền vững,luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp và làm việc theo đúng pháp luật, lấy khách hàng làm trung tâm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng, sự hạnh phúc của khách hàng cũng là của chính Nanotech.

Nhân

Nanotech xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng bằng sự thiện chí, tinh thần nhân ái, sự chia sẻ, hướng tới một mối quan hệ, sự hợp tác Win - Win, bạn được và tôi được.

Trí

Nanotech hiểu rằng không có sự thành công nào mà ở trong đó không chứa đựng trí tuệ, vì vậy chúng tôi chào đón nhân tài từ khắp nơi tụ về với mức đãi ngộ tốt, giúp sức cho việc tạo nên các giá trị bền vững, nâng cao tầm vóc công ty, tạo nên những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao phục vụ đất nước, con người Việt Nam và vươn tầm ra thế giới.

 

 

  • Liên hệ làm đại lý : 0982.80.2222
  • Tư vấn kỹ thuật: 0975.633.653
  • Hotline: 1900.299.996

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

TOP