Tuyển Dụng Đại Lý

Nanotech xin gửi lời chào tới quý khách hàng, Chúc quý khách hàng mạnh khoẻ, an khang, thịnh vượng .

Tiêu chí tuyển chọn nhà phân phối Độc Quyền

1. KHÔNG MÂU THUẪN QUYỀN LỢI

Không bán những sản phẩm cùng phân khúc, cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm của công ty Nanotech.
Không bán xâm lấn thị trường của các nhà phân phối khác trong cùng hệ thống phân phối của công ty.
2. KHẢ NĂNG VỀ TÀI CHÍNH

Nhà phân phối cần phải có khả năng tài chính đủ để đáp ứng được nhu cầu đầu tư cho nhân sự, hàng hoá ,công nợ trên thị trường và các trang thiết bị phục vụ cho việc phân phối như kho bãi, phương tiện vận tải, máy móc quản lý…

3. KINH NGHIỆM PHÂN PHỐI

Ưu tiên những nhà phân phối đã có kinh nghiệm kinh doanh hoặc đang phân phối hàng hoá trong cùng lĩnh vực, có kiến thức và các mối quan hệ với hệ thống phân phối hàng và hệ thống quản lý của địa phương.

4. có nền tảng hệ thống phân phối

Ưu tiên những nhà phân phối có kinh nghiệm và có sẵn nền tảng hệ thống phân phối để phục vụ cho việc phát triển sản phẩm nanotech tại địa bàn phân phối
Có hệ thống phân phối hoạt động, bán hàng riêng biệt, phát triển sản phẩm của công ty Nanotech.

5. KHẢ NĂNG HẬU CẦN

Nhà phân phối phải thiết lập được hệ thống phương tiện giao nhận từ các kho của mình đến tất cả những cửa hàng trong khu vực được chỉ định. Hàng hoá phải được giao theo đúng thời hạn quy định.

6. KHO CHỨA HÀNG

Nhà phân phối phải có đủ chỗ để chứa hàng, bảo đảm không để thiếu hụt hay thất thoát hàng trong bất kỳ trường hợp nào. Độ lớn của kho hàng phụ thuộc vào tốc độ luân chuyển của hàng hoá, tần suất đặt hàng của nhà phân phối với công ty sản xuất và thời gian giao hàng.

7. KHẢ NĂNG QUẢN LÝ

Nhà phân phối phải điều hành, quản lý được các bộ phận hỗ trợ cho phân phối như: kế toán, hậu cần, tin học,kỹ thuật, sale… một cách nhịp nhàng và đồng bộ. Nhà phân phối cũng cần phải có hệ thống thông tin và tin học quản lý đủ mạnh để đáp ứng được yêu cầu của nhà sản xuất về phương thức đặt hàng, các loại số liệu báo cáo bán hàng và tồn kho.

8. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN

Nhà phân phối phải là một pháp nhân theo Luật pháp Việt Nam, có chức năng phân phối hàng hoá. Đối với các mặt hàng kinh doanh đặc biệt, có quy định riêng của Nhà nước, nhà phân phối còn phải đáp ứng đủ các yêu cầu hoặc quy định này.

9. SỰ NHIỆT TÌNH, TINH THẦN HỢP TÁC

Nhà phân phối cần có sự nhiệt tình, và tinh thần hợp tác cao nhất trong việc triển khai các chính sách phân phối của nhà sản xuất.

10. YÊU CẦU NHÂN SỰ

Yêu cầu đại lý có lực lượng nhân sự kỹ thuật cao, đáp ứng việc phát triển sản phẩm tận gốc tới người tiêu dụng.

............................................................................................................................................................................................................................................................................

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ sinh học và xử lý môi trường Nanotech

Địa chỉ: Cụm công nghiệp sx thức ăn chăn nuôi, Ngãi cầu, An Khánh, Hà Nội.

Liên hệ/contact: Mr Cảnh: Phó tổng giám đốc/ vice general director 
Tel:0982.80.2222  Email: canhnanotech@gmail.com

  • Liên hệ làm đại lý : 0982.80.2222
  • Tư vấn kỹ thuật: 0975.633.653
  • Hotline: 1900.299.996

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

TOP